Fanpage đồng loạt đổi Cover Aston Villa sau siêu sự kiện offline

Ngày 28/10 vừa qua, tại sân cỏ nhân tạo Phương Thảo nằm ở Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, hơn 1.000 người đã cùng nhau tham gia một sự kiện thể thao cực hấp dẫn “Ngoại hạng tranh tài”. Được biết chương trình này được tổ chức bởi FC của câu lạc bộ bóng đá hàng đầu giải Ngoại hạng Anh là Aston Villa. Ngay sau sự kiện hàng loạt Fanpage đồng loạt đổi cover Aston Villa như sự ủng hộ sự kiện này. Hãy cùng nhìn lại một số hoạt động thú vị ngay sau đây.

Sự kiện thể thao kết hợp giải trí cực sôi động

Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội để những người cùng yêu bóng đá giao lưu kết nối với nhau tốt hơn. Ban tổ chức đã có sự đầu tư bài bản, chi tiết các hoạt động diễn ra trong sự kiện để người tham gia có những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Theo đó nội dung chính trong sự kiện Ngoại hạng tranh tài được chia thành 3 phần chính như sau:

  • Phần 1: Mở đầu sự kiện với màn giao lưu giữa các khán giả trực tiếp để trao đổi, thảo luận về các chủ đề liên quan đến các giải Ngoại hạng, các cầu thủ hay câu lạc bộ… Tiếp theo là những trò chơi mini được Ban tổ chức xây dựng để tăng tính kết nối.
  • Phần 2: Sau khi không khí đã nóng dần lên nhờ các trò chơi khởi động, giải đấu “Tứ hùng ngoại hạng” được bắt đầu với sự tham gia của hội cổ động viên từ 4 CLB đình đám: Man United, Aston Villa, Liverpool và Arsenal. 
  • Phần 3: Những giờ phút dành cho thể thao đã qua đi các khán giả sẽ được sống trong thế giới giải trí cực sôi động. Ban tổ chức đã mời một số ca sĩ và KOG nổi tiếng đến với sự kiện Ngoại hạng tranh tài như: Trúc Nhân, Suni Hạ Linh, Trúc Nhân, Khánh Vân, Cat Tia, Chi Chi Linh…
Hoạt động offline hoành tráng với hàng nghìn người tham gia
Hoạt động offline hoành tráng với hàng nghìn người tham gia

Có lẽ những hoạt động hấp dẫn đó đã góp phần tạo nên sức hút của sự kiện và bằng chứng rõ ràng là hơn 1.000 người đến tham gia tại sân cỏ. Bên cạnh đó cũng phải kể đến hàng triệu người theo dõi trên livestream trực tiếp ở các trang mạng xã hội. Ngay sau đó đã có rất nhiều Fanpage đồng loạt đổi cover Aston Villa để thể hiện sự ủng hộ cũng như sự hào hứng của mình đối với sự kiện vừa diễn ra.

Mang đến những thông điệp nhân văn, ý nghĩa

Không chỉ hướng đến việc lan truyền tinh thần thể thao cụ thể là bóng đá, Ban tổ chức sự kiện Ngoại hạng tranh tài còn mang đến một ý nghĩa nhân văn sâu sắc hơn cho cộng đồng. Cụ thể một số tiền nhỏ đã được trích ra để dành tặng những phần quà đến với các cổ động viên cò hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống.

Nội dung vừa giải trí, vừa mang tính cộng đồng
Nội dung vừa giải trí, vừa mang tính cộng đồng

Ban tổ chức chia sẻ rằng hy vọng trong tương lai sự kiện Ngoại hạng tranh tài sẽ được tổ chức như một hoạt động thường niên để kết nối những người cùng đam mê bóng đá, tạo nên sân chơi lành mạnh cùng nhau. Hơn hết có thể chia sẻ những giá trị tinh thần tốt đẹp, giúp ích phần nào cho cộng đồng và xã hội.

Fanpage đồng loạt đổi cover Aston Villa

Cũng trong chuỗi sự kiện này, các Fanpage lớn về bóng đá quốc tế đã cùng nhau thay đổi cover của mình. Banner mới thể hiện nội dung Aston Villa hợp tác với nhà cái BK8 trong mùa giải mới. Ngay lập tức các bài viết với hình ảnh mới đã được tương tác tích cực bởi đông đảo người hâm mộ. Có thể thấy được sức hút từ tên tuổi của đội bóng này vô cùng lớn ở phạm vi toàn cầu.

Việc rất nhiều Fanpage đồng loạt đổi cover Aston Villa đã chứng tỏ được sự thành công của những sự kiện mà câu lạc bộ này tổ chức. Ngoài ra càng khẳng định thêm sự hợp tác giữa Aston Villa và BK8 là vô cùng đáng mong đợi với những người hâm mộ, hứa hẹn tạo ra nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng yêu bóng đá.

Dư âm sự kiện offline FC Aston Villa vẫn chưa chấm dứt
Dư âm sự kiện offline FC Aston Villa vẫn chưa chấm dứt

Theo đó Aston Villa là một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng tại Ngoại hạng anh, được thành lập từ 1874 đến nay. Trong suốt thời gian hoạt động CLB này đã giành được vô số danh hiệu vô địch có giá trị tại các giải đấu trong nước và khu vực Châu ÂU.

Từ những thông tin trên có thể thấy được chuỗi sự kiện offline của BK8 và Aston Villa đã diễn ra thành công tốt đẹp và tạo được tiếng vang lớn cho cả fan bóng đá cũng giới giải trí trực tuyến. Hành động các Fanpage đồng loạt đổi cover Aston Villa là minh chứng lớn nhất cho điều đó. Hy vọng thời gian sắp tới sẽ có nhiều hơn những chương trình tương tự để đem lại nhiều giá trị tích cực cho động đồng yêu bóng đá.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *