Tải app BK8 – Nhận ngay 5% hoàn trả tiền mặt hàng ngày khủng

Tải app BK8 – Nhận ngay 5% hoàn trả tiền mặt hàng ngày là chương trình đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của game thủ dạo gần đây. Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi trên sẽ được BK8 tổng hợp đầy đủ qua bài viết cụ thể ngay sau đây.

Tổng quan về ưu đãi tải app BK8 cho người mới
Tổng quan về ưu đãi tải app BK8 cho người mới

Thông tin chương trình Tải app BK8 – Nhận ngay 5% hoàn trả tiền mặt hàng ngày

Không chỉ dừng ở việc phát triển các game giải trí trên nền tảng máy tính, cổng cược BK8 còn cung cấp thêm ứng dụng trên di động. Bằng cách đó, các thành viên tại nhà cược có thể tham gia giải trí ở bất kỳ nơi đây.

Bên cạnh đó, khi thực hiện tải ứng dụng lần đầu, game thủ còn có thể nhận thêm thưởng hấp dẫn thông qua chương trình ‘Tải app BK8 – Nhận ngay 5% hoàn trả tiền mặt hàng ngày”. Chương trình được áp dụng cho toàn bộ cược thủ đang hoạt động tại BK8.

Xem thêm: Giới thiệu bạn bè nhận hoa hồng vĩnh viễn hot nhất BK8

Những quy định và mức thưởng từ chương trình 

Quy định cụ thể về sự kiện Tải app BK8 - Nhận ngay 5% hoàn trả tiền mặt hàng ngày
Quy định cụ thể về sự kiện Tải app BK8 – Nhận ngay 5% hoàn trả tiền mặt hàng ngày

Với ưu đãi “Tải app BK8 – Nhận ngay 5% hoàn  trả tiền mặt hàng ngày”, các thành viên sẽ có thêm một số vốn hậu hĩnh mỗi ngày. Để tham gia và nhận thưởng của chương trình, anh em cần nắm các thông tin quan trọng sau đây:

Quy định Tải app BK8 – Nhận ngay 5% hoàn  trả tiền mặt hàng ngày

Trước hết, chúng ta cùng khám phá các thông tin về quy tắc tham gia của chương trình tải app BK8 trên đây. Mọi người cần truy cập vào cổng game và thực hiện tải ứng dụng nhà cược về thiết bị có hệ điều hành iOS hoặc Android.

Game thủ có thể tải trực tiếp thông qua việc quét mã QR tương ứng với các dòng điện thoại do sân game cung cấp. Khi đã thực hiện tải ứng dụng thành công, mọi người thực hiện đăng nhập và gửi số tiền tối thiểu 200.000 VND trực tiếp vào tài khoản trên app để nhận khuyến mãi.

Thành viên vào mục Chuyển khoản và thực hiện chuyển số tiền từ Ví chính sáng Ví nhà cung cấp với giá trị tối thiểu 200.000 VND. Cũng ở bước này, mọi người sẽ nhập mã khuyến mãi “THƯỞNG APP 5% – STAY ACTIVE APP 5%” vào ô trống.

Xem thêm: BK8 Thưởng Hàng Ngày Lên Đến 20%: Nhận Ngay 3,888 VND

Mức thưởng chương trình Tải app BK8 – Nhận ngay 5% hoàn trả tiền mặt hàng ngày

Mức thưởng dành riêng cho ưu đãi tải app
Mức thưởng dành riêng cho ưu đãi tải app

Trong chương trình Tải app BK8 nhận thưởng, tất cả thành viên tham gia khi đáp ứng các yêu cầu và có mức nạp tối đa 200.000 VND sẽ nhận được tiền thưởng. Mức thưởng từ chương trình là 5% dựa trên số tiền gửi và không giới hạn.

Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của thành viên khi hoàn thành 5 vòng cược lại. Khi đó, doanh thu mà các thành viên nhận về sẽ được hệ thống tính theo công thức chi tiết sau đây:

Doanh thu của thành viên = {Tiền gửi + Tiền thưởng } x {Vòng cược}

Ví dụ cụ thể: Người chơi có số tiền gửi là 500.000 VND sẽ nhận được mức thưởng là 25.000 VND. Doanh thu mà thành viên sẽ nhận được tính = (500.000 + 25.000) x 5 = 2.625.000 VND.  

Điều kiện trong Tải app BK8 – Nhận ngay 5% hoàn trả tiền mặt hàng ngày

Song song với các yêu cầu trên, trong ưu đãi trên còn kèm theo một số điều kiện quan trọng khác. Những điều kiện mọi người cần nắm bao gồm:

  • Ưu đãi trên sẽ không được áp dụng chung với những khuyến mãi BK8 khác trên trang web chính.
  • Các thành viên cần đạt doanh thu yêu cầu trong vòng 10 ngày nếu không mức thưởng và tiền thắng cược sẽ bị hủy.
  • Doanh thu từ chương trình khuyến mãi trên sẽ không được cộng gộp với các ưu đãi khác (nếu có).
  • Hệ thống sẽ không ghi nhận doanh thu từ các nhà cung cấp Saba Thể thao, Allbet, AES, WM Casino, Asia Gaming, Play’n Go, Habanero, PGS, Dream Gaming, Evolution, Relax Gaming, Playstar.
  • Mỗi thành viên chỉ có thể thực hiện tải về và tham gia chương trình duy nhất 1 lần. Đối với những người thân hoặc các tài khoản trùng địa chỉ IP, hệ thống chỉ ghi nhận cho 1 tài khoản duy nhất.
  • Những hành vi chuộc lợi, cược chéo, lạm dụng, đánh bạc theo nhóm,…đều sẽ được tính là vi phạm quy định nhà cược. Cổng game sẽ tịch thu toàn bộ số dư trong tài khoản cược chơi vi phạm mà không cần thông báo trước.

Hướng dẫn game thủ tham gia Tải app BK8 – Nhận ngay 5% hoàn trả tiền mặt hàng ngày

Hướng dẫn bet thủ cách tham gia chương trình tại BK8
Hướng dẫn bet thủ cách tham gia chương trình tại BK8

Nắm được các thông tin chi tiết về chương trình “Tải app BK8 – Nhận ngay 5% hoàn trả tiền mặt hàng ngày”, mọi người hoàn toàn có thể tự tin để tham gia ưu đãi. Để nhanh chóng nhận thưởng từ khuyến mãi, game thủ cần thực hiện 4 bước sau đây:

  • Bước 1: Anh em cần có tài khoản và truy cập vào trang chính BK8.
  • Bước 2: Sử dụng điện thoại để quét mã tải app về máy của mình.
  • Bước 3: Mọi người thực hiện nạp tối thiểu 200.000 VND và nhập mã “THƯỞNG APP 5% – STAY ACTIVE APP 5%”  vào ô bên dưới.
  • Bước 4: Tham gia các game cược để đạt doanh thu trong thời gian quy định.

Hoàn thành các yêu cầu trên, hệ thống sẽ tự động ghi nhận và thực hiện trả thưởng ngay lập tức vào tài khoản thành viên. Mọi người có thể sử dụng số tiền thưởng để tham gia các game cược hoặc rút tiền ra khỏi hệ thống.

Tóm lại, các thành viên không chỉ được giải trí trên app mà còn nhận thêm thưởng phỏng tay thông qua chương trình khuyến mãi “Tải app BK8 – Nhận ngay 5% hoàn trả tiền mặt hàng ngày”. Đây là ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà anh em cược thủ không nên bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *