Thưởng may mắn VIP hàng tuần 4% đến 22 triệu chỉ có tại BK8

Thưởng may mắn VIP hàng tuần 4% đến 22 triệu được đánh giá là sự kiện hot nhất dành cho các khách hàng lâu năm tại cổng cược BK8. Chương trình ưu đãi trên có gì hot đến như vậy? Anh em cùng theo chân chúng tôi khám phá chi tiết để hiểu rõ hơn về ưu đãi nhé.

Tổng quan về ưu đãi thưởng độc quyền cho VIP tại BK8
Tổng quan về ưu đãi thưởng độc quyền cho VIP tại BK8

Giới thiệu chương trình Thưởng may mắn VIP hàng tuần 4% đến 22 triệu

Nhằm kích thích sự phấn đấu không ngừng cho các thành viên, nhà cược BK8 đã mở ra các cấp bậc VIP. Những cấp bậc VIP sẽ được áp dụng cho anh em game thủ có thời gian hoạt động lâu và có nhiều đóng góp, doanh thu đạt yêu cầu trên hệ thống.

Với các cấp bậc VIP, thành viên cũng nhận được nhiều quyền lợi riêng biệt. Nhiều cơ chế thưởng cùng các chương trình khuyến mãi riêng biệt được mở ra dành cho thành viên VIP. Nổi bật nhất trong số đó là chương trình “Thưởng may mắn VIP hàng tuần 4% đến 22 triệu”. Thông qua chương trình, các thành viên cũng sẽ mang về một số vốn hậu hĩnh cho bản thân mỗi tuần.

Xem thêm: [HOT] Siêu Sự Kiện BK8 – Thưởng 8% Tiền Nạp Không Giới Hạn

Thông tin về quy định ưu đãi Thưởng may mắn VIP hàng tuần 4% đến 22 triệu 

Sau thông tin tổng quát trên đây, để nắm rõ hơn về chương trình ưu đãi VIP mọi người cũng đến với các phần tiếp theo. Chi tiết về cách tham gia và mức thưởng của chương trình cụ thể là:

Quy định của ưu đãi Thưởng may mắn VIP hàng tuần 4% đến 22 triệu 

Quy định của sự kiện thưởng may mắn VIP hàng tuần 4% đến 22 triệu
Quy định của sự kiện thưởng may mắn VIP hàng tuần 4% đến 22 triệu

Trước hết, mọi người cần nắm các quy định của chương trình khuyến mãi VIP trên đây. Để nhận thưởng may mắn VIP hàng tuần 4% đến 22 triệu, anh em game thủ phải có cấp độ thành viên VIP tại nhà cược trực tuyến BK8 và hoàn thành các yêu cầu sau:

 • Số tiền gửi tối thiểu là 50.000 VND (50 triệu đồng) trong tuần. Thời gian sẽ được tính từ thứ hai đến chủ nhật mỗi tuần.
 • Tiền thưởng sẽ được cổng game hoàn lại mỗi tuần dựa trên tiền thua ròng. Đây là tổng số tiền cược thua thực tế của các thành viên sau khi đã trừ hết đi các khuyến mãi khác.
 • Để tham gia nhận thưởng, khách hàng VIP tại BK8 cần liên hệ với các tư vấn viên để thực hiện xác nhận nhà cung cấp sử dụng khuyến mãi. 
 • Thời gian liên hệ nhận thưởng sẽ diễn ra từ thứ tư đến thứ 7 của tuần kế tiếp và tiền thưởng sẽ dựa trên tổng tiền thua ròng của tuần trước đó.
 • Ví sản phẩm của thành viên sẽ bị khóa cho đến khi mọi người hoàn thành doanh thu hoặc thua hết tiền cược.

Xem thêm: Tải app BK8 – Nhận ngay 5% hoàn trả tiền mặt hàng ngày khủng

Chi tiết mức Thưởng may mắn VIP hàng tuần 4% đến 22 triệu 

Mức thưởng may mắn cụ thể cho sự kiện
Mức thưởng may mắn cụ thể cho sự kiện

Mức thưởng mà các thành viên VIP nhận về sẽ không có định ở một mức mà phải dựa trên mức thua ròng cả tuần mọi người đã đạt được. Chi tiết từng mốc thưởng sẽ có ngay trong bảng sau đây:

Mức thua ròng hoàn trả (VND) Tỷ lệ hoàn tiền Mức hoàn trả tối đa
50.000 – 100.000 2% 2.000
100.001 – 500.000 3% 6.000
Trên 500.001 4% 22.000

Dựa vào bảng trên, các thành viên sẽ nhận được mức thưởng tương ứng. Tuy nhiên, game thủ cần hoàn thành 3 vòng cược trước khi thực hiện chuyển tiền ra quỹ ví chính. Tiền thưởng doanh thu cuối cùng anh em nhận sẽ được tính theo công thức sau:

Doanh thu của thành viên = Tiền hoàn trả x Vòng cược

Ví dụ: Khách hàng VIP có tổng cược thua ròng là 300.000 VND sẽ nhận được tỷ lệ hoàn tương ứng là 3%. Tiền hoàn trả lúc này game thủ nhận được là 6.000VND. Sau khi hoàn thành 3 vòng cược lại, doanh thu sẽ được tính 6.000 x 3  = 18.000 VND. 

Điều kiện bắt buộc trong Thưởng may mắn VIP hàng tuần 4% đến 22 triệu 

Ngoài những thông tin quan trọng trên, chương trình ưu đãi thưởng cũng kèm theo một số điều kiện khác. Chi tiết những điều kiện mọi người cần tuân theo bao gồm:

 • Ưu đãi có giới hạn nhất định và chỉ áp dụng cho các thành viên tham viên nhanh nhất tham gia. Cổng game BK8 có quyền sửa đổi nội dung bất kỳ lúc nào.
 • Chương trình khuyến mãi VIP trên sẽ không được áp dụng cùng với các ưu đãi khác trên hệ thống.
 • Mỗi thành viên chỉ có thể tham gia khuyến mãi 1 lần duy nhất trong tuần. Mức tiền hoàn cũng sẽ cập nhật khi cược thủ liên hệ nhận thưởng theo đúng quy định.
 • Người chơi cần đạt doanh thu trong vòng 30 ngày theo quy định nếu không tiền cược thắng và khuyến mãi sẽ bị hủy.
 • Khuyến mãi VIP chỉ áp dụng cho các tài khoản đăng ký với đơn vị tiền tệ là VND, trong đó 1 VND = 1.000 đồng.
 • Hệ thống chỉ ghi nhận doanh thu cho những vé cược có kết quả thắng hoặc thua. Những vé cược hòa, hủy hay cược hai bên đều không được tính.
 • Chương trình không áp dụng cho các trò chơi Vgaming, Vgaming Mobi, Trò chơi ảo tại sảnh Saba Thể Thao.
 • Ưu đãi chỉ áp dụng cho các thành viên VIP tại BK8, những địa chỉ trùng IP đều chỉ có thể nhận ưu đãi duy nhất một lần.
 • Những hành vi gian lận, lạm dụng, cược chéo, cược theo nhóm,…đều được xem vi phạm quy định nhà cược. Trang game sẽ tịch thu mọi số dư tài khoản mà không cần thông báo đối với các thành viên vi phạm.

Các bước nhận ưu đãi Thưởng may mắn VIP hàng tuần 4% đến 22 triệu 

Các bước chơi và nhận thưởng từ ưu đãi tại BK8
Các bước chơi và nhận thưởng từ ưu đãi tại BK8

Sau khi nắm các thông tin trên, mọi người có thể yên tâm tham săn thưởng từ chương trình VIP trên. Để nhanh chóng nhận tiền thưởng từ khuyến mãi BK8, mọi người cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Các khách hàng VIP đăng nhập vào trang cược BK8.
 • Bước 2: Ở phần thông tin khuyến mãi, mọi người tìm chương trình “ Thưởng may mắn VIP hàng tuần 4% đến 22 triệu” và nhấn “Tham gia ngay”.
 • Bước 3: Các thành viên thực hiện nạp tiền, tham gia game và đạt doanh thu yêu cầu trong tuần.
 • Bước 4: Hoàn tất các yêu cầu, game thủ liên hệ với các nhân viên tại kênh chat của BK8 để nhận thưởng.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về chương trình khuyến mãi “Thưởng may mắn VIP hàng tuần 4% đến 22 triệu” mà mọi người cần nắm. Qua ưu đãi trên, mọi người cũng có thể thấy được sự tận tâm và hào phóng của nhà cược BK8 trong việc tặng thưởng cho anh em thành viên nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *